ขอเสนอโครการบ่มเพาะธุรกิจ ปี พ.ศ.2560-2561 ผู้ประกอบการ Start up Companies ของ หน่วยบ่มเพาะ วิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จำนวน 3 ราย

ข้อเสนอโครงการบ่มเพาะธุรกิจ ปี พ.ศ. 2560-2561

ผู้ประกอบการ Start up Companies ของ หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

จำนวน 3 ราย ได้แก่

1. ผลิตภัณฑ์ปลาแปรรูป “ปลา อริย”
ผู้ประกอบการ นายชนินทร์ รักวงษ์

2. ผลิตภัณฑ์ขนมไทยแปรรูป ขนมข้าวเหนียวทุเรียน “Grandy Farm”
ผู้ประกอบการ นายฤทัย โปษยะพิสิษฐ์ และ นางสาวชลธิชา นิลพัทธ์

3. ผลิตภัณฑ์น้ำมันนวดจากไม้กฤษณา “กฤษณาคุณานนท์”
ผู้ประกอบการ นางสาวยุวธิดา ประสิทธิ์

ใส่ความเห็น